รับเดินสายแลน ไฟฟ้า สายโทรศัพท์ สายกล้องวงจรปิด สายเคเบิล

รับเดินสายแลน สายโทรศัพท์ สายไฟฟ้า สายกล้องวงจรปิด รับแก้ไขระบบไฟฟ้า ระบบเน็คอินเตอร์ ระบบกล้องวงจรปิด รับเดินสายแลน พระราม2 รับเดินสายแลน สมุทรปราการ รับเดินสายแลน บางแค รับเดินสายแลน บางนา รับเดินสายแลน สายโทรศัพท์ รับเดินสายแลน ชลบุรี รับเดินสายแลน Lan ราคากลางเดินสายแลน 2018 ระบบโทรศัพท์ หรือ ตู้ PABX และอื่นๆ

บริการ รับเดินสายแลน ในบ้าน รับเดินสายแลน ชลบุรี รับเดินสายแลน บางแค รับเดินสายแลน ราคา รับเดินสายแลนบ้าน รับเดินสายแลน ขอนแก่น รับเดินสายแลน ลาดพร้าว รับเดินสายแลน ภูเก็ต รับเดินสายแลน พระราม2 รับจ้างเดินสายแลน รับ เดินสาย แลน ใน บ้าน รับเดินสายlan รับเดินสาย lan รับเดินสายแลน นนทบุรี รับเดินสายแลน บางใหญ่ รับเดินสายแลน บางนา บริษัทรับเดินสาย lan รับ เดินสาย แลน ปทุมธานี รับเดินสายแลน รังสิต รับเดินสายแลน สมุทรปราการ รับเดินสายแลน สายโทรศัพท์ เดินสายแลน รับทุกงาน

รับติดตั้ง WiFi

รับติดตั้ง WiFi รับติดตั้งกล้องวงจรปิด CCTV รับติดตั้งFiber optic รับติดตั้งServer AD DC รับติดตั้ง wireless รับติดตั้ง IP CAMARA รับติดตั้งnas file server รับทำกล้องวงจรปิด รับติดตั้งinternet Hotspot รับติดตั้งWiFi ระยะไกล (Point to Poin) รับติดตั้ง ACCESS POINT รับติดตั้งอินเตอร์เน็ตไร้สาย Wireless LAN รับเดินสายเดินสาย CCTV

รับเดินสายแลน UTP

รับเดินสายแลน UTP Cable รับติดตั้งFirewall DMZ รับติดตั้ง intercom รับติดตั้ง MikroTik Loadbalance รับติดตั้ง Server รับเดินสายLAN รับติดตั้งระบบ Network รับติดตั้งไฟร์วอลล์ รับติดตั้งระบบเก็บ LogFile พรบ.คอมพิวเตอร์ รับแก้ปัญหาเน็ตช้า รับแก้ปัญหาสายสัญญาณอินเตอร์เน็ต

การติดตั้งเครือข่ายและแนวทางการติดตั้งเครือข่าย

ส่วนที่ยากที่สุดเกี่ยวกับการติดตั้งสายเคเบิลเครือข่ายเป็นงานทางกายภาพของการดึงสายเคเบิลผ่านเพดานผนังและพื้น งานนี้มีความยุ่งยากมากพอที่คุณไม่ควรลองด้วยตัวเองยกเว้นสำนักงานขนาดเล็ก สำหรับงานขนาดใหญ่จ้างช่างติดตั้งสายเคเบิลมืออาชีพ คุณอาจต้องการจ้างมืออาชีพสำหรับงานขนาดเล็กหากพื้นที่เพดานและผนังเข้าถึงได้ยาก

รับเดินสายแลน สมุทรปราการ รับเดินสายแลน พระราม2 รับเดินสายแลน บางนา รับเดินสายแลน เชียงใหม่ รับเดินสายแลน บางแค รับเดินสายแลน มีนบุรี รับเดินสายแลน ชลบุรี รับเดินสายแลน สายโทรศัพท์ ราคากลางเดินสายแลน 2019 รับเดินสายแลน ขอนแก่น ราคากลางเดินสายแลน 2018 รับเดินสายแลน สระบุรี รับเดินสาย แลน บางนา เดินสาย แลน ในบ้าน

ต่อไปนี้เป็นตัวชี้ทั่วไปที่คุณควรคำนึงถึงหากคุณตัดสินใจติดตั้งสายเคเบิลด้วยตนเอง

คุณสามารถซื้อสายเคเบิลคู่บิดในความยาวสำเร็จรูปเช่น 50 ฟุต 75 ฟุตหรือ 100 ฟุต นอกจากนี้คุณยังสามารถสั่งทำสายเคเบิลแบบสำเร็จรูปพิเศษได้ตามความยาวที่คุณต้องการ อย่างไรก็ตามการต่อตัวเชื่อมต่อเข้ากับสายเคเบิลจำนวนมากนั้นไม่ยาก คุณควรใช้สายเคเบิลสำเร็จรูปสำหรับเครือข่ายขนาดเล็กมากและเฉพาะเมื่อคุณไม่จำเป็นต้องเดินสายเคเบิลผ่านผนังหรือเพดาน

ใช้สายเคเบิลมากกว่าที่คุณต้องการเสมอโดยเฉพาะหากคุณใช้สายเคเบิลผ่านกำแพง ตัวอย่างเช่นเมื่อคุณใช้สายเคเบิลขึ้นกับกำแพงให้ปล่อยหย่อนสักสองสามฟุตในเพดานเหนือกำแพง ด้วยวิธีนี้คุณจะมีสายเคเบิลมากมายหากคุณต้องการทำการซ่อมแซมในภายหลัง

เมื่อใช้สายเคเบิลหลีกเลี่ยงแหล่งกำเนิดสัญญาณรบกวนเช่นหลอดไฟฟลูออเรสเซนต์มอเตอร์ขนาดใหญ่เครื่องเอ็กซเรย์และอื่น ๆ แหล่งกำเนิดสัญญาณรบกวนที่พบมากที่สุดสำหรับสายเคเบิลที่วิ่งตามแผงเพดานปลอมคือไฟฟลูออเรสเซนต์ ต้องแน่ใจว่าได้ติดตั้งหลอดไฟให้กว้างขณะที่คุณเดินสายเคเบิล สามฟุตควรทำ

ข้อมูลสาย LAN

อาจจำเป็นต้องใช้สายเคเบิล LAN เมื่อใช้ LAN ไร้สายสำหรับการตั้งค่าเราเตอร์และอัปเกรด

เมื่อเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ของคุณอาจมีสายเคเบิล LAN มาพร้อมกับอุปกรณ์อยู่แล้วดังนั้นโปรดติดต่อผู้ผลิตอุปกรณ์ของคุณสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับลูกค้าที่สมัครใช้บริการเกิน 1 Gbps แนะนำให้ใช้สายประเภท 6 หรือสูงกว่า

ความยาวสายเคเบิลสูงสุดที่อนุญาตระหว่างฮับและคอมพิวเตอร์คือ 100 เมตร (ประมาณ 328 ฟุต)

ช่างเทคนิค ช่างเดินสายแลน

ช่างเทคนิคจะทำการติดตั้งนอกสถานที่หรือการติดตั้งนอกสถานที่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมการติดตั้งที่อยู่อาศัยของคุณ (สภาพแวดล้อมการทำงานและปัจจัยอื่น ๆ )

การติดตั้งในสถานที่

ช่างเทคนิคดูรายละเอียดหนางานของคุณเพื่อทำการติดตั้ง
โดยทั่วไปกระบวนการติดตั้งจะใช้เวลาประมาณ 1 วัน

เดินสายแลนสำหรับบริษัท

หากคุณต้องเดินสายเคเบิลข้ามพื้นที่ซึ่งผู้คนกำลังเดินให้ปิดสายเคเบิลเพื่อไม่ให้ใครผ่านไป อุปกรณ์ป้องกันสายเคเบิลราคาถูกมีจำหน่ายที่ร้านฮาร์ดแวร์ส่วนใหญ่

เมื่อใช้สายเคเบิลผ่านผนังให้ติดฉลากแต่ละสายที่ปลายทั้งสอง ร้านจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าส่วนใหญ่มีฉลากสายเคเบิลที่เหมาะสำหรับงาน แผ่นเหล่านี้มีแผ่นป้ายผนึก precut ประมาณ 50 แผ่นพร้อมตัวอักษรและตัวเลข พวกเขาดูเป็นมืออาชีพมากกว่าการพันเทปกาวรอบ ๆ สายเคเบิลและเขียนลงบนเทปด้วยปากกามาร์คเกอร์

หรือถ้าคุณต้องการแก้ไขคุณสามารถซื้อปากกาถาวรและเขียนโดยตรงบนสายเคเบิล

เมื่อหลายสายมารวมกันให้ผูกด้วยสายพลาสติก หลีกเลี่ยงการปิดบังเทปถ้าทำได้ เทปไม่ติด แต่เทปกาวเหนียวทำ ในอีกหนึ่งปีต่อมามันรก มีสายสัมพันธ์ที่ร้านจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า

เมื่อคุณใช้สายเคเบิลด้านบนแผงเพดานแบบแขวนให้ใช้สายเคเบิลตะขอหรือที่ยึดเพื่อยึดสายเคเบิลเข้ากับเพดานจริงหรือกับกรอบโลหะที่รองรับแผ่นกระเบื้องเพดาน อย่าวางสายเคเบิลที่ด้านบนของกระเบื้อง

ใช้ประโยชน์จากอินเทอร์เน็ตที่รวดเร็วอย่างเห็นได้ชัดในขณะนี้ในบ้านและธุรกิจส่วนใหญ่เครือข่ายแบบใช้สายมักจะช่วยให้คุณบรรลุความเร็วใกล้เคียงกับจำนวนสูงสุดที่สัญญาไว้

เดินสายแลนสำหรับ เราเตอร์ Wi-Fi

เราเตอร์ Wi-Fi (หรือที่เรียกว่าฮอตสปอตส่วนบุคคล, Wi-Fi ส่วนตัว, พ็อกเก็ต Wi-Fi และอื่น ๆ ) เป็นอุปกรณ์ขนาดเล็กที่ใช้พลังงานแบตเตอรี่ซึ่งใช้เครือข่ายโทรศัพท์มือถือเพื่อสร้างเครือข่ายไร้สายในท้องถิ่น ติดตั้งง่ายให้บริการอินเทอร์เน็ตที่รวดเร็วพอสมควรทำงานได้ทุกที่ที่มีบริการโทรศัพท์มือถืออนุญาตให้อุปกรณ์หลายเครื่องเชื่อมต่อพร้อมกันและมีราคาไม่แพง เราเตอร์ Wi-Fi มีให้เช่าเป็นประจำทุกวันที่สนามบินหลักของญี่ปุ่นหรือผ่านอินเทอร์เน็ตเพื่อจัดส่งไปที่บ้านหรือโรงแรมของคุณ


แผงแพทช์คืออะไร

หากคุณต้องการตั้งค่าเครือข่ายแบบใช้สายที่มีพอร์ตผนังจำนวนมากในห้องต่างๆแผงแพทช์ในตำแหน่งศูนย์กลางสามารถมอบโซลูชันที่เรียบง่ายเป็นระเบียบและง่ายต่อการจัดการ คุณถามว่าแผงแพทช์คืออะไร? แผงแพทช์เป็นอาร์เรย์ของพอร์ตในหนึ่งพาเนล แต่ละพอร์ตเชื่อมต่อผ่านสายแพตช์ไปยังพอร์ตอื่นที่อยู่ที่อื่นในอาคารของคุณ

แผงแพทช์ทำงานอย่างไร

แผงแพทช์รวมกลุ่มพอร์ตเครือข่ายหลายตัวเข้าด้วยกันเพื่อเชื่อมต่อสายขาเข้าและขาออก – รวมถึงพอร์ตสำหรับเครือข่ายท้องถิ่นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ระบบไฟฟ้าและการสื่อสาร เมื่อแผง patch เป็นส่วนหนึ่งของ LAN พวกเขาสามารถเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์กับคอมพิวเตอร์เครื่องอื่นและกับสายนอก ในทางกลับกันอนุญาตให้ LANs เชื่อมต่อกับเครือข่ายบริเวณกว้างหรือกับอินเทอร์เน็ต ในการจัดเรียงวงจรโดยใช้แผงแพทช์เพียงแค่เสียบและถอดปลั๊กสายแพทช์ที่เหมาะสม ปัญหาในการแก้ไขปัญหานั้นง่ายขึ้นด้วยแผงแพทช์เนื่องจากมีตำแหน่งเดียวสำหรับแจ็คอินพุตทั้งหมด พวกเขาใช้บ่อยในอุตสาหกรรมที่ต้องใช้อุปกรณ์เสียงที่กว้างขวางเพราะทำงานได้ดีสำหรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ที่หลากหลาย

ตัวจัดการ Tangle

ข้อได้เปรียบหลักของการใช้แผงแพทช์หรือที่รู้จักกันในชื่อเบย์แพ็ตคือการปรับปรุงองค์กรและการจัดการเครือข่ายแบบใช้สายของคุณได้ง่ายขึ้น สำหรับการออกแบบแผงแพทช์รุ่นใหม่ส่วนใหญ่จุดสนใจหลักคือการจัดการสายเคเบิล ยกตัวอย่างเช่นการใช้แผง patch ด้านหน้าเข้าถึงคุณสามารถเข้าถึงสายเคเบิลและการเลิกจ้างทั้งหมดได้อย่างง่ายดาย แผงเข้าถึงด้านหน้าทำงานได้ดีเป็นพิเศษในพื้นที่ จำกัด สำหรับธุรกิจแผง patch มักพบได้ในพื้นที่ที่มีอุปกรณ์โทรคมนาคมและมีบทบาทสำคัญในการทำงานของเครือข่าย ด้วยการรวมสายเคเบิลไว้ที่เดียวแผงแพทช์ทำให้ผู้ดูแลเครือข่ายสามารถย้ายเพิ่มหรือเปลี่ยนสถาปัตยกรรมเครือข่ายที่ซับซ้อนได้ง่าย ในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจแผงแพทช์เป็นวิธีที่ชาญฉลาดในการโอนสายการสื่อสารจากสำนักงานไปยังอีกที่หนึ่งอย่างรวดเร็ว

เลือกใช้สายทองแดงหรือสายไฟเบอร์

แผงแพทช์สามารถเป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายด้วยสายเคเบิลไฟเบอร์หรือทองแดง ในขณะที่เส้นใยนั้นเร็วกว่าทองแดงผู้เชี่ยวชาญด้านระบบเครือข่ายไม่เห็นด้วยกับวัสดุที่แสดงความแตกต่างด้านประสิทธิภาพที่สำคัญในแผงแพทช์ บทบาทหลักของพาเนลคือควบคุมการรับส่งสัญญาณโดยตรงแทนที่จะย้ายสัญญาณด้วยความเร็วที่ต้องการ อย่างไรก็ตามไม่มีคำถามใด ๆ ที่ทำให้แผงไฟเบอร์มีราคาแพงขึ้น แผงแพทช์ทั้งหมดนั้นอยู่ภายใต้มาตรฐานเดียวกันกับที่ให้การจัดอันดับประสิทธิภาพของสัญญาณและความเร็วสำหรับส่วนประกอบเครือข่ายอื่น ๆ ทุกอย่างเกี่ยวกับพอร์ต

พอร์ตเป็นส่วนประกอบของแผงแพทช์เนื่องจากมีจุดเข้าและออกจริงสำหรับข้อมูล แผงแพทช์ส่วนใหญ่มีพอร์ต 24 หรือ 48 พอร์ต อย่างไรก็ตามพาเนลสามารถมี 96 พอร์ตและบางรุ่นพิเศษถึง 336 หรือมากกว่า จำนวนพอร์ตบนพาเนลไม่ได้มีขีด จำกัด ทางกายภาพนอกเหนือจากที่วางไว้ อย่างไรก็ตามพาเนลรวมถึงโมดูลที่มีแปดพอร์ตเพราะง่ายต่อการเปลี่ยนและบำรุงรักษาในการจัดกลุ่มที่เล็กกว่า เมื่อเกิดความผิดปกติขึ้นกลุ่มพอร์ตที่เล็กลงหมายถึงสายไฟที่น้อยลงในการเชื่อมต่อกับโมดูลใหม่

ใช้แผง Patch

หากคุณสามารถวางสายแจ็คอีเทอร์เน็ตคุณสามารถวางสายแผงแพทช์ได้ คุณจะต้องทำซ้ำลำดับหลาย ๆ ครั้งสำหรับพอร์ตต่างๆของคุณ แผงแพทช์ที่มีพอร์ตแปดพอร์ตควรจะเพียงพอสำหรับเครือข่ายในบ้านส่วนใหญ่ แต่ก็สามารถขยายได้ง่ายเมื่อคุณต้องการความจุมากขึ้น พาเนลที่มีแปดถึง 24 พอร์ตพร้อมใช้งานและคุณสามารถใช้หลายพาเนลร่วมกันเพื่อสร้างพอร์ตที่ใหญ่กว่า หากคุณรวมเครือข่ายในบ้านหรือธุรกิจเข้าด้วยกันคุณสามารถทำงานให้เสร็จได้โดยไม่ต้องติดตั้งแผงแก้ไขหรือไม่ แน่นอนเนื่องจากการติดตั้งแพทช์ให้บริการมากกว่าความสะดวกสบายที่จำเป็น แต่ด้วยการรวมแผงแพทช์หรือหลาย ๆ อย่างเข้าด้วยกันคุณจะได้รับการจัดการสายเคเบิลที่ดีขึ้นและแก้ไขได้ง่ายขึ้นเมื่อส่วนประกอบเครือข่ายแตกตัวลงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

ฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิค

เราสามารถตอบคำถามของคุณในคู่มือการตั้งค่าอินเทอร์เน็ตและเครื่องมือการตั้งค่าอย่างง่ายในการเดินสายแลนและสายเคเบิล ซึ่งคุณจะได้รับเมื่อเริ่มบริการอินเทอร์เน็ต